โครงการ“พี่สอนน้องและบูรณาการพัฒนานักศึกษา” เพื่อการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเข้าสู่ตลาดแรงงาน

มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์  จัดโครงการ “พี่สอนน้องและบูรณาการพัฒนานักศึกษา” เพื่อการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาเข้าสู่ตลาดแรงงาน ในรูปแบบออนไลน์ด้วยระบบ Google Meet ระหว่างวันที่ 1-31 มีนาคม 2565 การทบทวนการเรียนกระบวนวิชาต่างๆโดยนักศึกษารุ่นพี่และศิษย์เก่า โครงการดังกล่าวประกอบด้วยการบรรยาย เรื่อง การเตรียมความพร้อมสู่อาชีพ วัฒนธรรมดนตรีพื้นบ้าน พืชสมุนไพร ภูมิปัญญาการทอผ้าไหม สื่อสังคมออนไลน์ และการทบทวนการเรียนกระบวนวิชาต่างๆ เพื่อการเตรียมตัวสอบของนักศึกษา