วิสัยทัศน์ ปรัชญา ปณิธาน

วิสัยทัศน์

มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ ขยายโอกาสทางการศึกษาตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
พัฒนาพันธกิจขององค์กรให้เป็นศูนย์กลางการศึกษา เพื่อสร้างสรรค์ชุมชนให้พัฒนาอย่างยั่งยืน

ปรัชญา

บริการการศึกษา สนับสนุนการผลิตบัณฑิตให้มีความรู้คู่คุณธรรม ร่วมพัฒนาชุมชุน

ปณิธาน

พัฒนาสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ ให้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ของชุมชน สนับสนุนการผลิตบัณฑิตให้มีความรู้คู่คุณธรรม