บุคลากร ม.ร.สุรินทร์ สืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2566 โดยร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป และขอพรหัวหน้าสำนักงานฯ เนื่องในวันสงกรานต์

>>> มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯ จ.สุรินทร์ โดยบุคลากรร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำดำหัว ขอพรผู้ใหญ่ โดยมีนางมุทิตา ศรีปิยะบุตร หัวหน้าสำนักงาน มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาฯ จ.สุรินทร์ ให้พรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาเป็นประจำทุกปี เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2566 ณ บริเวณห้องโถง หน้าห้องสำนักงานธุรการ อาคารเรียนรวม ม.ร.สุรินทร์