แจกเอกสารประชาสัมพันธ์ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ จัดส่งเอกสารประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต 3 อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์