โรงเรียนรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ระบบ Pre Degree และระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนรัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2566