สภากาแฟจังหวัดสุรินทร์ ครั้งที่ 3 เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างส่วนราชการภาครัฐ และเอกชน

มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และหน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน "สภากาแฟจังหวัดสุรินทร์" ครั้งที่ 3/2566 ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 เวลา 06.30 - 09.00 น. ณ อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยนายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธี.