วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมโครงการจังหวัดสุรินทร์สร้างสุข สร้างรอยยิ้ม ณ โรงเรียนเจริญราษฎร์วิทยา ตำบลประทัดบุ อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566