อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...คลิก

พิธีวางพวงมาลา เนื่องในคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ในหลวงรัชกาลที่ 9 และวันนวมินทรมหาราช

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุรินทร์ ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ในหลวงรัชกาลที่ 9 และวันนวมินทรมหาราช ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์